02-438-9988 (เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30 น.)

Box Box กล่องรองเท้าพลาสติกแบบใส

ใสจริงๆแบบเห็นได้ชัด เพราะผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง ร้านรองเท้าดัง นักสะสม และ คนรักรองเท้าตัวจริงต่าง เลือกใช้ การันตรีด้วยรีวิวทีมีแบบล้นๆ ลูกค้า vip จัดที 200+++ ก็มีมาแล้ว

BoxBox Shoebox กล่องรองเท้าพลาสติกใส

กล่องรองเท้าพลาสติกใส BoxBox

กล่องรองเท้าลิ้นชัก รุ่น No.9955RS

กล่องคงความใส มองหารองเท้าคู่โปรดได้ง่ายตามแบบฉบับของ boxbox เลือกหยิบคู่โปรดที่ต้องการใส่ได้สะดวกทันที

480 บาท / 3 ใบ 1,400 บาท

กล่องรองเท้าลิ้นชัก boxbox No.995

สะดวกต่อการเก็บและเลือกใช้มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังคงความใสปิ้งตามแบบฉบับของ BoxBox จนมองเห็นรองเท้าของคุณได้ทุกคู่ จึงง่ายต่อการหาคู่ที่ต้องการ และแม้่จะเป็นกล่องล่างสุดก็หยิบมาใช้ได้ง่ายและสะดวก ประหยัดเวลายในการกขึ้นยกลงและจัดใหม นนี้จะหนากว่ารุ่นอื่นค่ะ และเป็นลิ้นชักเหมือนกล่อง 2 ใบซ้อนกัน แข็งแรงมากสามารถซ้อนได้เป็น 10 ชั้นค่ะ ชั้นล่างสุดเลื่อนออกได้สบายไม่ติด และมีเขี้ยวล๊อคระหว่างชั้นไม่เลื่อนหลุดจากกันแน่นอนค่ะ

480 บาท / 3 ใบ 1,400 บาท

Box Box Shoe Box

เป็นกล่องรองเท้าพลาสติกใส คงความใสปิ้งตามแบบฉบับของ BoxBox จนมองเห็นรองเท้าของคุณได้ทุกคู่ จึงง่ายต่อการหาคู่ที่ต้องการ ออกแบบมาเพื่อเหมาะกับทั้งรองเท้าทำงานคัทชูรองเท้านักวิ่ง นักบาส นักบอล เพราะมีขนาดใหญ่สำหรับรองเท้ากีฬา มีรูระบายอากาศทุกกล่อง เพื่อป้องกันกลิ่นและความอับชื้นอีกด้วยนะคะ

480 บาท / 3 ใบ 1,400 บาท

กล่องรองเท้าลิ้นชัก boxbox

สะดวกต่อการเก็บและเลือกใช้มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังคงความใสปิ้งตามแบบฉบับของ BoxBox จนมองเห็นรองเท้าของคุณได้ทุกคู่ จึงง่ายต่อการหาคู่ที่ต้องการ และแม้่จะเป็นกล่องล่างสุดก็หยิบมาใช้ได้ง่ายและสะดวก ประหยัดเวลายในการกขึ้นยกลงและจัดใหม

480 บาท / 3 ใบ 1,400 บาท

VDO Review

Review